Dịch vụ Test cáp FLUKE CIQ-100 xuất report băng thông 1GB cáp mạng cat5e & cat6.

Giá dịch vụ test report Fluke CIQ-100 như sau:
– Số lượng trên 100 node giá 60,000 đ/node.
– Số lượng dưới 100 node giá 100,000đ/node.

Liên hệ: Hotline 0917.32.36.37 để biết thêm chi tiết

Fluke Network là hãng nào?

Fluke Networks là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về chứng nhận, xử lý sự cố và cung cấp dụng cụ thi công cho các chuyên gia lắp đặt và bảo trì hạ tầng cáp mạng quan trọng. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm giải pháp chứng nhận kết nối cáp dựa trên điện toán đám mây LinkWare™ Live, và mới đây là Kit kiểm tra cáp+mạng Ethernet công nghiệp LinkIQ-IE. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://www.fluke.com/vi-vn/product/network-cable-testers/industrial-ethernet-testers/linkiq-100-ie.

Pass Fluke Test là gì? Vì sao nên sử dụng cáp mạng Pass Fluke Test?

Cáp đồng đôi xoắn hiện vẫn là phương tiện chính kết nối hệ thống mạng với người dùng và các thiết bị vận hành. Hệ thống cáp đồng cung cấp chất lượng kết nối hiệu suất cao, an toàn và phục vụ chuyên biệt cho mọi người dùng với chi phí hợp lý. Khả năng cấp nguồn chuyển mạch qua Ethernet (PoE) của cáp đồng cho phép các thiết bị kết nối và hoạt động mà không cần phải có cáp nguồn riêng biệt, từ đó giảm chi phí và tăng mức độ ổn định cho chất lượng đường truyền. Bên cạnh đó, PoE qua cáp đồng còn giúp người dùng và thiết bị kết nối dễ dàng với nền tảng IoT đang phát triển nhanh chóng. Ngay cả Wi-Fi cũng yêu cầu có cáp đồng để liên kết các điểm truy cập.

Các Kỹ thuật viên mạng, Nhà quản lý mạng hoặc Kỹ sư cài đặt cần hệ thống cáp đồng xoắn đôi nhằm hỗ trợ ứng dụng Ethernet lên đến 10GBASE-T. Khi đó, việc nhanh chóng giải quyết các vấn đề kết nối, lắp đặt thiết bị PoE, di chuyển – bổ sung – thay đổi tuyến cáp là điều hết sức quan trọng:

– Nhận dạng hạ tầng mạng hiện có và khả năng hỗ trợ các công nghệ mới, thiết bị hoặc người dùng bổ sung.

– “Săn” đường cáp không gắn nhãn, tìm đầu nối xa của giắc cắm hiện có và tránh tình trạng phải kéo thêm cáp để đáp ứng hệ thống.

– Kiểm tra cổng chuyển mạch, tốc độ truyền dữ liệu trong cáp, kiểm tra hiệu suất và khả năng kết nối khi phát sinh lỗi.

– Một công cụ phù hợp có thể tiết kiệm thời gian và đảm bảo công việc hoàn thành ngay từ lần đầu tiên. Với kinh nghiệm hàng đầu về thiết bị phục vụ cáp mạng hệ thống, Fluke Networks đã phát triển Kit kiểm tra cáp + mạng Ethernet công nghiệp LinkIQ-IE (gọi tắt là LinkIQ™). Thiết bị cung cấp các kết quả đo Đạt/không Đạt đơn giản qua phần mềm độc quyền của hãng, đồng thời xác thực hiệu suất của các bộ chuyển mạch, bao gồm cả các bộ PoE.

Mức độ kiểm tra chuyên sâu máy test Fluke Network như thế nào? 

Cài đặt sai loại cáp, sai loại đầu nối, cáp ráp nối chất lượng kém hoặc không khớp đều sẽ dẫn tới sự cố lỗi mạng hoặc hiệu suất truyền tải kém. Trong khi đó, các dụng cụ kiểm tra cáp ở Việt Nam hiện nay thường chỉ đưa ra phép đo cơ bản về đường truyền liên tục của tuyến cáp. LinkIQ™ sử dụng các kỹ thuật kiểm tra cáp nâng cao để đánh giá hiệu suất qua các thông số: Nhiễu xuyên âm đầu gần (NEXT), Suy hao tiếp xúc (IL), Suy hao phản xạ (RL)… và đo chiều dài tuyến cáp đến 305 mét (1.000 feet) – mức độ kiểm tra chuyên sâu thường chỉ có trên các thiết bị đo tốn kém hơn gấp nhiều lần.

Giới thiệu máy test băng thông cáp mạng FLUKE CIQ-100:
− FLUKE là công ty chuyên về thiết bị đo lường số 1 thế giới. Vì vậy các hãng sản xuất cáp mạng lớn trên thế giới dựa vào các thiết bị của hãng FLUKE để làm tiêu chí xem xét bảo hành về kỹ thuật của họ.

− Máy test FLUKE CIQ-100 đùng để đo băng thông 100Mb, 1000Mb (1GB), đo chiều dài, chéo dây và đứt dây cáp mạng.

− Xác định hệ thống cáp hiện có đủ điều kiện để hỗ trợ Voice, VoIP, 10/100/Gigabit Ethernet Khắc phục các vấn đề không đảm bảo băng thông mạng theo thiết kế của hệ thống cáp hiện có.

− Nhận biết các thiết bị kết nối vào cáp và hiển thị cấu hình của chúng (Speed/Duplex/Paring).

− Xác định các kết nối không sử dụng và giải phóng cổng switch.Hiển thị Wiremap của kết nối cáp với dạng đồ họa và cho thấy khoảng cách điểm lỗi với Intelligent Wiremap.

− Kiểm tra trên tất cả các loại cáp đồng như: cáp đôi xoắn, đồng trục, và cáp âm thanh.

− Xác định vị trí và dò tìm cáp với IntelliTone™ công nghệ tín hiệu kỹ thuật số.

Máy kiểm tra cáp Fluke CableIQ với tính năng chính:
– Hoạt động trên các mạng trực tiếp để cung cấp cấu hình thiết bị và phát hiện chuyển mạch Ethernet
– Đo dung lượng mạng (10 Meg, 100 Meg, 1 Gig) để xác định hỗ trợ cho VoIP, dữ liệu và video
– Chẩn đoán xử lý sự cố nâng cao; suy hao, nhiễu chéo, vấn đề tiếng ồn
– Tính năng xử lý sự cố lõi, chiều dài, khoảng cách đến lỗi, sơ đồ đấu nối, khe hở, ngắn mạch, phát hiện qua Ethernet (POE)
– Kiểm nghiệm các loại cáp đồng: Áp đôi xoắn, đồng trục, và cáp âm thanh
– Xác định và truy vết công nghệ tín hiệu kỹ thuật số. Yêu cầu Đầu dò kỹ thuật số IntelliTone 200 (kèm theo CIQ-KIT)
– Thẩm định và khắc phục sự cố cáp Ethernet công nghiệp

Máy test Fluke CIQ-100 xuất báo cáo report băng thông cáp mạng cat5e, cat6 UTP & FTP (.pdf) các thông số chính xác như sau:
– Chiều dài dây cáp mạng.
– Chéo dây, hở mạch và ngắn mạch.
– Băng thông cáp mạng có đạt được 10MB, 100MB hoặc 1GB.